Thông điệp của lãnh đạo

Logo Khoa

Được chuyển giao chương trình đào tạo của nước ngoài từ năm 1997, với lực lượng giảng viên được đào tạo đúng chuyên ngành tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Hà Lan, Nhật Bản, Mỹ, Hà Quốc, Thái Lan… Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học đã khẳng định chất lượng đào tạo và sinh viên ra trường được giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.

Áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến của các nước phát triển, môi trường học tập chuyên nghiệp tại Khoa tạo động lực cho những ai mong muốn trở thành các chuyên gia, các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Công nghệ và Quản lý Môi trường, và Công nghệ Sinh học. 

Đến với ngôi nhà Văn Lang - Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học các bạn sẽ được sống trong môi trường năng động, thân thiện và phát huy giá trị bản thân.

Thành công của các bạn trong tương lai là tâm huyết của tập thể giảng viên – nhân viên Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học, Đại học Văn Lang.

PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh 

 

 


Xem thêm: Giới thiệuTầm nhìnSứ mệnhBộ máy tổ chức của khoaThư viện chuyên ngànhPhòng thí nghiệm chuyên ngànhHệ thống văn bằngBản đồ đến Văn Lang.


Khoa Môi trường & Công nghệ Sinh học

Văn phòng Khoa: Phòng 5.04 Khối L-V

69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

ĐT: (028) 71099246

Fax: (84.8) 38369716

Email: k.mtsh@vanlanguni.edu.vn 

facebook trường ĐH Văn Lang