K21M bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ngày 31/05/2019 ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường - Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của khóa 21.

Sau 4 năm dùi mài kinh sử và 1 học kỳ không quản nắng mưa cùng đồ án tốt nghiệp. Ngày hôm nay, tập thể sinh viên khóa 21, khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học cùng hội tụ về ngôi nhà chung – cơ sở 3, trường Đại học Văn Lang để giới thiệu, trình bày khóa luận tốt nghiệp - đứa con tâm huyết của mình với thầy, cô và các bạn

1Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm với Thầy Cô.

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS Lê Thị Kim Oanh – Trưởng Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học có đôi lời nhắc nhở về các quy định trong lúc trình bày luận văn cũng như động viên tinh thần cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cám ơn đến công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật đã luôn đồng hành cùng khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học, luôn hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn sinh viên về cả vật chất và tinh thần.

2PGS. TS. Lê Thị Kim Oanh phát biểu khai mạc buổi khóa luận tốt nghiệp

Tiếp lời cô Trưởng Khoa, đại diện công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật cũng có mặt tại buổi bảo vệ luận văn để chia sẽ kinh nghiệm cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp. Ngoài ra, công ty cũng có những phần học bổng dành cho các bạn sinh viên giỏi và các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu trong quá trình học tập.

3Anh Duy (Giám đốc khối dự án - đại hiện Công ty Dương Nhât) trao học bổng cho các bạn học sinh giỏi của Khoa

4Bạn Hoàng Anh phát biểu cảm nghĩ của mình về những dự định công việc của mình sau tốt nghiệp

Kết thúc phần lễ khai mạc, các bạn sinh viên trở về từng hội đồng như đã quy định để chuẩn bị và bắt đầu phần bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình.

5   6

 

7   9

 

8   10

 

Sau những giờ phút tập trung hết mình để bảo vệ luận văn, các bạn sinh viên cũng đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đời sinh viên tại ngôi trường hiện đại và không thiếu góc sống ảo – Trường Văn Lang mến yêu của tôi.

12   11

 

13

 

 


Khoa Môi trường & Công nghệ Sinh học

Văn phòng Khoa: Phòng 5.04 Khối L-V

69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

ĐT: (028) 71099246

Fax: (84.8) 38369716

Email: k.mtsh@vanlanguni.edu.vn 

facebook trường ĐH Văn Lang